Sếp lớn Juventus lên tiếng bác bỏ thông tin chiêu mộ HLV Pep Guardiola

, Sếp lớn Juventus lên tiếng bác bỏ thông tin chiêu mộ HLV Pep Guardiola

Trong những ngày qua, thông tin HLV Pep Guardiola sắp sửa trở thành ‘thầy mới’ của Cristiano Ronaldo sau sự ra đi của HLV Max Allegri ngày một dày đặc. Sau mùa 2018/19, Massimiliano Allegri sẽ nói lời chia tay Juventus. Dù đã giúp cho Bianconeri chinh phục 5 chức vô địch Serie A sau 5 mùa qua, việc chưa thể đăng quang tại Champions League là vết gợn khiến họ đi đến quyết định đường ai nấy đi.

, Sếp lớn Juventus lên tiếng bác bỏ thông tin chiêu mộ HLV Pep Guardiola
HLV Pep Guardiola đang được đồn thổi sẽ cập bến Juventus

Chính vì vậy, nhiều thông tin cho rằng Juventus sắp sửa rước thành công HLV của Man City về với Allianz Stadium. Mặc dù vậy, sau khi HLV Pep Guardiola lên tiếng phủ nhận, đến lượt Juventus lên tiếng bác bỏ thông tin này.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thế giới kỳ lạ”, Giám đốc thể thao Paratici nói với phóng viên. “Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào, chúng tôi thậm chí không bao giờ nghĩ về điều đó. Đừng quên rằng Guardiola còn hợp đồng với Man City và còn hàng nghìn lý do khác”.

, Sếp lớn Juventus lên tiếng bác bỏ thông tin chiêu mộ HLV Pep Guardiola
Giám đốc thể thao của Juventus lên tiếng phủ nhận

“Tất cả những thông tin đã qua đều khiến tôi ngạc nhiên. Chúng tôi có những ý tưởng rõ ràng, chúng tôi đã nói điều đó. Chúng tôi đang thực hiện các đánh giá của mình và vẫn còn một số giải đấu chưa kết thúc. Cho đến khi mùa giải thực sự khép lại, chúng ta nên dành sự tôn trọng cho tất cả mọi người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *