Sau tất cả, Jordi Alba gửi thông điệp xúc động tới CĐV Barcelona

, Sau tất cả, Jordi Alba gửi thông điệp xúc động tới CĐV Barcelona

Trước khi mùa giải 2018/2019 bắt đầu, Barcelona được đặt rất nhiều kỳ vọng. Mục tiêu hàng đầu của Messi và các đồng đội là chức vô địch Champions League và sau đó là bảo vệ thành công chức vô địch La Liga và Cúp Nhà vua. Tuy nhiên kỳ vọng bao nhiêu thì Barca lại mang lại sự thất vọng bấy nhiêu.

Barcelona vẫn một mình một ngựa tại La Liga tuy nhiên tại đấu trường Champions League họ lại là nạn nhân của cuộc lội ngược dòng lịch sử. Ở những trận đấu quan trọng, Barca luôn bị hụt hơi và đành phải chịu những thất bại đau đớn.

Trong chia sẻ mới đây, hậu vệ cánh trái Jordi Alba gửi lời xin lỗi chân thành đến CĐV của Barcelona sau khi anh không thể giúp đội bóng mang về chức vô địch Champions League.

, Sau tất cả, Jordi Alba gửi thông điệp xúc động tới CĐV Barcelona
Sau tất cả, Jordi Alba gửi thông điệp xúc động tới CĐV Barcelona

“Đây là khoảng thời gian khó khăn với tôi và các đồng đội. Giống như những lần gặp khó khăn trước, chúng tôi đang không hiểu mọi gì đã xảy ra và chúng tôi đã phải gặp vấn đề gì. Điều quan trọng là bây giờ chúng tôi phải phục hồi về thể chất lẫn tinh thần”, Jordi Alba trải lòng.

“Tôi muốn kết thúc mùa giải với cú ăn ba danh hiệu nhưng rồi nó lại kết thúc theo cách không ai muốn. Dù sao chúng tôi vẫn vui mừng vì bảo vệ thành công chức vô địch La Liga nhưng giải đấu ưu tiên của chúng tôi lại là Champions League”

“Bởi vì với CĐV Barca bây giờ nếu chỉ giành La Liga đó là mùa giải thất bại với đội bóng. Tôi ước mình đoạt cú ăn ba mùa này nhưng không thể, tôi xin lỗi tất cả các CĐV Barca”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *