Bất ngờ ca ngợi Ronaldo, chủ tịch Real Madrid khiến fan nhói lòng

, Bất ngờ ca ngợi Ronaldo, chủ tịch Real Madrid khiến fan nhói lòng

Chủ tịch Perez là người tạo ra kỉ nguyên mang tên dải ngân hà Galaticos khi đưa về Real hàng loạt những ngôi sao trong thời gian đầu ông nắm quyền như: Figo, Zidane,… Sau đó, trong lần thứ 2 ngồi vào ghế chủ tịch đội bóng, ông tiếp tục mang về sân Santiago Bernabeu nhiều cái tên sáng giá khác, đặc biệt là Ronaldo với mức phí lên tới 90 triệu euro vào mùa hè năm 2009.

Sau gần 10 năm,  CR7 đã chia tay Real để gia nhập Juventus ở kì chuyển nhượng hè năm ngoái với mức giá hơn 100 triệu euro. Đây được coi là kế hoạch do chính chủ tịch Perez tạo ra khi ông cho rằng ngôi sao người BĐN đã qua thời đỉnh cao và sẵn sàng mang một cái tên khác đẳng cấp về để thay thế vị trí của anh.

, Bất ngờ ca ngợi Ronaldo, chủ tịch Real Madrid khiến fan nhói lòng
Chủ tịch Perez bất ngờ lên tiếng ca ngợi Ronaldo

Tuy nhiên, mùa giải 2018/19 là năm thất bại với Real khi họ trắng tay trên mọi đấu trường trong khi Ronaldo toả sáng rực rỡ tại Serie A. Bởi vậy, ở chia sẻ mới đây trên đài phát thanh Onda Cero (TBN), chủ tịch Perez đã phải lên tiếng ca ngợi cầu thủ cũ của CLB. Ông cho biết:

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là cái tên xuất sắc nhất mà tôi từng mang về cho Real Madrid. Ronaldo đã có những năm tháng thành công rực rỡ tại Real và tôi nghĩ đó là những phút giây hạnh phúc nhất với cậu ấy. Giờ thì Ronaldo đang làm tốt những gì mà cậu ấy cần làm ở Juventus. Chúng tôi vẫn có quan hệ rất gần gũi với nhau”.

, Bất ngờ ca ngợi Ronaldo, chủ tịch Real Madrid khiến fan nhói lòng
Đồng thời khẳng định đội bóng sẽ trở lại vào mùa sau

Ngoài ra, chủ tịch Perez cũng khẳng định đội bóng sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa giải tới: “Tôi tin là như vậy. Bóng đá không phải lúc nào cũng thành công, tuy nhiên, với Real, một mùa giải vừa qua là đủ để chúng tôi trở lại mạnh mẽ hơn. Chắc chắn là thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *